Đầu Trang

0986.296.091

Chat Online

 800 × 800Hình ảnh có thể có bản quyền. Tìm hiểu thêm MÁY IN MÃ VẠCH TSC TTP-343C
800 × 800Hình ảnh có thể có bản quyền. Tìm hiểu thêm MÁY IN MÃ VẠCH TSC TTP-343C
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1345

Cung cấp máy in mã vạch tsc ttp -343c tại Hải Phòng

 

 

Thông tin sản phẩm Thanh toán & Đặt Hàng

mã sản phẩm: TSC TTP-343C
Model sản phẩm: 343C
Danh mục: Máy in mã vạch TSC

Máy in mã vạch TSC TTP-343C
- In trên giấy thường, polyeste (Chạy ổn định ,lắp đặt dễ dàng)
- Tốc độ in max 4 ISP
- Độ phân giải: 300 dpi
- Độ rộng max: 4.17 inches (106 mm)
- Độ dài Ribbon: 110m

Máy in mã vạch còn có các tên gọi khác như: máy in tem nhãn, máy in barcode… đây là các dòng máy in chuyên dụng cho tem nhãn, mã vạch phổ biến trong tất cả các lĩnh vực áp dụng công nghệ mã vạch vào quản lý hàng hóa và kể cả trong lĩnh vực không sử dụng mã vạch với ưu điểm bền công suất lớn, in được mã chuyên dụng và chi phí thấp.
 
Máy in mã vạch được dùng cho môi trường kho bãi, nhà máy, xí nghiệp lớn và máy in mã vạch văn phòng: dùng cho các hệ thống bán lẻ, cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và nhỏ

Máy in mã vạch TSC TTP-343C là lý tưởng cho các khách hàng đang tìm kiếm một máy in mã vạch chất lượng cao, cùng với chi phí sở hữu thấp. TSC TTP-343C được giá cả cạnh tranh, đi kèm với bảo hành hai năm, và chứa một dải ruy băng 300 mét dài, mà giữ cả hai hàng ngày và chi phí vận hành thấp hơn so với đời máy in tương đương khác.
 
TSC TTP-343C với 2 MB bộ nhớ Flash và 8 MB SDRAM và cung cấp tùy chọn một đầu đọc thẻ SD để mở rộng bộ nhớ lên đến 4 GB. Nó cũng có tính năng ngôn ngữ mạnh mẽ của TSC Máy in TSPL, cũng như dịch ngôn ngữ in Eltron ®(TPLE). Phần mềm ghi nhãn và một trình điều khiển Windows ® không có phí phụ thêm.

Máy in mã vạch TSC TTP-343C trở thành dòng máy in mã vạch được lựa chọn của mọi qui mô ở mọi nơi trên thế giới, nơi mà yêu cầu về hiệu suất và giá thành là không đơn giản để có cùng lúc.
 

Máy in mã vạch TSC TTP-343C